Hình thức thuê

Để đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển và sử dụng xe của quý khách hàng. Du lịch Gia đình Việt Chúng tôi cung cấp các hình thức cho thuê xe như sau :

  • Thuê Xe Tự Lái: Đây là hình thức thuê xe được các khách hàng của Gia Đình Việt rất yêu thích bởi sự tiện lợi, thoải mái, chủ động trong đi lại, hoạt động.
  • Thuê Xe Có Tài Xế: Nếu bạn ít lái xe, lái xe chưa vững, chưa quen chạy đường thành phố phức tạp hoặc mặc trang phục không tiện trong việc lái xe. Hãy lựa chọn thuê xe có tài xế để đảm bảo an toàn cho mình và người thân.
  • Thuê Xe Hoa (Xe Cưới): Với số lượng xe lên đến 1000 chiếc, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau và mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn chiếc xe phù hợp với phong cách tổ chức tiệc hoặc mức giá mong muốn để có được ngày vui trọn vẹn, hoàn hảo nhất.
  • Thuê Xe Tháng: Nếu có nhu cầu di chuyển thường xuyên, liên tục, hoặc thuê xe để chạy dịch vụ, quý khách hàng có thể lựa chọn thuê theo tháng để tiết kiệm chi phí hơn.

Các loại xe của chúng tôi luôn được kiểm tra, duy tu, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo xe luôn trong trạng thái tốt nhất, không bị trục trặc giữa chừng gây nguy hiểm cho người sử dụng.